Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Xuất bản vẽ trên Solidworks 2015 chi tiết nhất

120.000 VNĐ

Xuất bản vẽ trên Solidworks 2015 chi tiết nhất

Xuất bản vẽ là công đoạn cuối cùng trước khi đi gia công, chế tạo sản phẩm. bản vẽ sẽ như là một ngôn ngữ giao tiếp giữa người kỹ sư thiết kế và người công nhân trực tiếp sản xuất, việc xuất bản vẽ trên solidworks 2015 sẽ cho phép bạn thực hiện được công việc này một cách dễ dàng nhất.THÔNG TIN CHI TIẾT

Có thể thấy phần mềm Solidworks được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong lĩnh vực thiết kế cơ khí mà còn nhiều ngành khác. Sau thiết kế thì cần phải xuất bản vẽ để gửi qua bộ phận sản xuất chính vì thế hãng sản xuất cũng tích hợp thêm modul xuất bản vẽ trên Solidworks. Modul xuất bản vẽ này không hề đơn giản như bạn nghỉ nó cũng có khá nhiều lệnh mà người sử dụng cần phải biết, trong nhiều trường hợp cũng cần phải tủy chỉnh để cho bản vẽ đúng với chuẩn nhất, làm sao đó người đọc nhìn vào là có thể hiểu ngay được. Các thông số trình bày trên bản vẽ cũng phải đúng tiêu chuẩn nhất định, hình chiếu, góc chiếu, hình trích,.. phải thích hợp,.. Thông tin sơ lược vậy bạn cũng hiểu sự cần thiết của dvd này, dvd này không như các dvd khác, nó chỉ tập trung sâu vào phần bản vẽ, hướng dẫn bạn tất cả các lệnh phục vụ cho quá trình  xuất bản vẽ có trong solidworks.

Trong bộ DVD hướng dẫn xuất bản vẽ trên Solidworks 2015 này đã được thêm vào đó các file bài tập nên khi học có thể sử dụng những file đó để thực hành các thao tác như trong video hướng dẫn. Sau khi học hết bộ video này là bạn có thể áp dụng vào công việc thực tế khi đi làm một thời gian kinh nghiệm sẽ nâng cao rất nhiều.

xuất bản vẽ solidworks 2015

Nội dung:

Số video: 53 video - Thời lượng : 191 phút

Dung lượng: 2Gb - Giá:  120.000 vnd

Sub Việt hoàn chỉnh, HD, có file thực hành đi kèm

 

Xem trước nội dung video