Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Đánh giá tính năng mới trên phần mềm Inventor 2018


Inventor 2018 được xây dựng để có thể đáp ứng được nhu cầu liên tục ngày càng hiện đại hơn của các kỹ sư thiêt kế chuyên nghiệp và trong năm nay. Nhà uản lý sản phẩm của Autodesk đã đưa ra hơn 50 có bao gồm hơn 50 ý tưởng từ yêu cầu của người dùng cho phiên bản này tập trung vào việc nâng cao khả năng thiết kế chuyện nghiệp, mỡ rộng sự tương thích và nhiều cải tiến khác để giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới.

điểm mới trên inventor 2018
 

Mức độ chuyên nghiệp cho kỹ sư thiết kế

Người kỹ sư thiết kế luôn luôn cần một sự cải tiến trong công việc thiết kế để tạo ra các sản phẩm là tốt nhất và nhiều tiến trình xử lý hiệu quả. Để có thể đạt được những điều đó thì cần phải có trong tay công cụ nhanh, mạnh thì mới có thể giúp cho kỹ sư đạt được hiêu j quả tốt nhất và năng suất là cao nhất. Phần mềm inventor 2018 xuất hiện để giải quyết những vấn đề đó cho người kỹ sư thiết kế.

Nhiều cải tiến đã được thực hiện vào sâu bên trong của các chức năng mà người kỹ sư sử dụng hàng ngày. Tạo dựng hình học trong việc phát thảo ( Sketch), nhiều bộ phận kim loại tấm và mô hình hóa các khôi chi tiết đều được cải tiến. Inventor 2018 mang lại chìa khóa là việc cải tiến hiệu năng cho việc lắp rắp một sản phẩm lớn và công việc tạo dựng bảng vẽ 2D. Phân tích Model Based Defintion được thêm vào đã giúp cho người kỹ sư thiết kế có thể thêm kích thước hình học, dung sai và chú thích 3D vào trong tài liệu của mô hình.

Người dùng với những cải tiến trong phiên bản inventor 2018 có thể cải thiện tiến trình bên trong làm việc và sự tương tác giữa các mô hình. Các lệnh như Chamfer, Assembly, Analytics, Extrude và Hole được thêm vào các tùy chọn, thêm vào đó 2 tính năng là Browser và measure cũng được làm mới lại để đem lại cho người dùng những trãi nghiệm mới trên phiên bản Inventor 2018 này.

thiết kế inventor 2018


Model Based Definition

Model Based Definition (MBD): Định nghĩa mô hình cơ sở - là một công cụ mới rất mạnh cho việc thêm vào các chú thích, kích thước hình học và dung sai, cùng với đó là một số thông thin sản xuất khác cho các mô hình 3D

MBD inventor 2018

 

Việc tích hợp Tolerance Advisor cho phép kiểm tra sự chính xác của hệ thống dung sai và danh sách các vấn đề nền tảng, lỗi và các thông tin khác trong Toleranve Advisor

Một mô hình CAD 3D có MBD và chu tích 3D được áp dụng có thể mang theo đến khi xuất bản vẽ 2D và cả những file 3D PDF hay file step.

Giao diện phần mềm inventor đã được xây dựng lại sao cho thực nhất thông qua những phản hổi của người dùng. Tìm kiếm và bộ lọc sắp xếp rất mạnh mẽ, những tag mới điều hướng nhanh hơn rất nhiều.

MBD inventor 2018

Nhiều thông tin tương tác trên những cửa sổ panel sẽ giúp cho kỹ sư thiết kế tìm tòi dễ hơn rất nhiều. Nhiều dữ liệu bản vẽ được show ra trên màng hình giúp cho người dùng ít phải click vào để xem hơn. Các lệnh như measure được là mới lại để công việc được mượt hơn và cung cấp nhiều dữ liệu và nhanh hơn nhiều. 

 

Kích thước hình học và dung sai
 

kích thước inventor 2018

Autodesk inventor 2018 hợp nhất giữa Geometric Dimensioning & Tolerancing và 3DA vì thế người dùng có thể chỉnh sửa hay thêm vào kích thước hay những chú thích cuối cùng bao gồm những kích thước quan trọng trên mô hình không gian 3D và những bản vẽ 2D truyền thống.

kích thước inventor 2018 Một tính năng nữa trên phiên bản inventor 2018 đó là tự động nhận ra kích thước dung sai như trên lỗ và sử dụng đúng các biểu tượng GD&T cho việc định nghĩa chi tiết
Mẹo nhỏ: Các bạn vào tab Get Started -> Tutorial Gallery và download hướng dẫn GD&T để làm quen với các lệnh mới

 

kích thước inventor 2018

Một tính năng nữa trên phiên bản inventor 2o18 đó là tự động nhận ra kích thước dung sai như trên lỗ và sử dụng đúng các biểu tượng GD&T cho việc định nghĩa chi tiết
Mẹo nhỏ: Các bạn vào tab Get Started -> Tutorial Gallery và download hướng dẫn GD&T để làm quen với các lệnh mới

 

Sheet Metal (Kim loại tấm)

Nhiều bộ phận của các khối kim loại tấm được hỗ trợ những quy tắc rất độc đáo và độ dày cho mỗi bộ phận. 
nhiều quy tắc trên những bộ phận có thể được áp dụng cho các vật thể hoặc khi tạo các vật thể bên trong bề bề mặt, biên dạng mép, biên dạng cuộn, biên dạng gấp xếp. 

kim  loại tấm inventor 2018

 

Cải thiện bản vẽ

Sau khi lựa chọn một mô hình lắp ráp để đưa và trong môi trường lắp ráp, nếu như thời gian xem trước có thể hiển thị dưới 3 giây thì nó sẽ làm như vậy và nếu thời gian xem trước lâu hơn thì hộp thoại này là cái duy nhất để bạn có thể tương tác trong quá trình hiển thị.

Bản vẽ inventor 2018

Từ việc mở hộp thoại bạn có thể:

  • Hoãn lạ việc xuất bản vẽ
     
  • Tắt xem trước mô hình
     
  • Khôi phục lưới cho vật thể, bề mặt vật thể và tất cả kích thước mô hình

 

Xuất File PDF

- Từ những giá trị cho đến các thông số của trang tính không còn dựa vào phiên nữa 
- Tùy chọn mới, sẽ tự động hiển thị file trong viewer khi bạn chọn hiển thị những trang tính trong phần mềm đọc file FDF sau khi bạn click vào save

pdf inventor 2018

 

Nội dung của BIM (BIM = Buiding Information Modeling)

Nội dung BIM được cải tiến làm cho nó đơn giản hơn, tạo tác giả và xuất bản tiến trình công việc. Inventor 2018 xuất bản trực tiếp thành tệp IFC và định dạng Revit (.rfa).

bim inventor2018


Chuyển nội dung cho người dùng trong ngành kiến trúc, và xây dựng nó là chìa khóa cơ hội kinh doanh cho nhiều khách hàng AutoDesk. Với inventor 2018, kỹ sư thiết kế và người dùng CAD có thể xóa những thông tin và xuất bản mô hình 3D trực tiếp thành file Revit (.rfa) - làm đơn giản hóa mọi file CAD


Tăng cường sự tương thích

Tất nhiên Inventor 2018 có thể mở các tệp tin của Inventor 2017. Nhưng phiên bản mới nhất giới thiệu tính tương thích ngược cho phép người sử dụng Inventor 2017 tận dụng được AnyCAD để sử dụng các tệp tin Inventor 2018 trong thiết kế của họ. Điều đó có nghĩa khi bạn chuyển sang Inventor. 2018, cộng tác viên và nhà cung cấp của bạn trên Inventor 2017 vẫn có thể tham khảo dữ liệu của bạn.

tương thích inventor 2018


AnyCAD

Với Inventor 2017.4, AnyCAD được mở rộng để cho phép người thiết kê và những nhà chuyện môn về CAD để làm đòn bảy phát triển file inventor 2018 trong thiết kế inventor 2017. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với một người khác sử dụng phiên bản inventor khác một cách dễ dàng nhất hoặc các phiên bản cũ hơn phiên bản bạn đang sử dụng. Để giúp đỡ bạn đồng nhất được phiên bản của file inventor, Hộp thoại Open hiển thị phiên bản inventor ở mục Last saved

anycad inventor 2018
anycad inventor 2018

 
Tài Liệu Liên Quanchi tiết máy inventor3.jpg
Thiết kế chi tiết máy với phần mềm Inventor

inventor2015nangcao.png
Học Inventor 2016 nâng cao - Tài liệu tự học

inventor2015coban.png
Hướng dẫn học inventor 2016 cơ bản

ứng suất inventor 2015.jpg
Phân tích ứng suất trên phần mềm inventor 2015

inventor2015nc.jpg
Học inventor 2015 thiết kế nâng cao

chitietmayinventor.jpg
Tính toán tối ưu chi tiết máy với inventor 2015

xuatbanveinventor.jpg
DVD lắp ráp và xuất bản vẽ trên inventor 2015

thietkeinventor2015cb2.png
Thiết kế trên Inventor 2015 cơ bản - Video tiếng việt chất lượng

inventormotion.jpg
Mô phỏng động học trên inventor motion 2013