Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu cachdung.com | CAD/CAM/CNC


MOONCAD là đơn vị cung cấp các tài liệu cachdung.com trong lĩnh vực về CAD/CAM/CNC, việc liên kết này sẽ giúp các tài liệu được phổ biến hơn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các kiến thức để có thể tự học mà không cần phải đến trung vì hiện nay chỉ có 5 chi nhanh đào tạo được triễn khai và hầu như tập trung ở khu vực TP. Hồ Chí Mình và các tính lân cận, khi vực miền trung không hề có chi nhanh nào và khu vực phí bắc cũng vậy. Các tài liệu được biên soạn rất đầy đủ và chi tiết để cho việc học trở nên đơn và và dễ dàng nhất có thể, phần lớn là do các giảng viên của trung tâm trực tiếp xây dựng và biên soạn, một số các tài liệu của các phần mềm mà có quá ít người sử dụng thì chúng tôi phải dịch từ các tài liệu của hãng hoăc từ các tài liệu của một sô trang web nước ngoài. 

 

tài liệu cachdung

 

Hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí hay một số lĩnh vực khác liên quan mà có sử dụng đến công nghệ CAD/CAM/CNC này thì có lẽ chí duy nhất CACHDUNG và MOONCAD là cung cấp nên nếu như bạn không mua trên cachdung thì có thể mua tại mooncad

  • Giá tiền đều là như nhau cũng như các hình thức khuyến mãi cũng vậy
  • Nếu như có nhu cầu tham gia các khóa học tại trung tâm thì cũng có thể liên hệ tại đây hay trung tâm ADVANCECAD đều là như nhau
  • Khi mua nhiều cũng đều có hình thức khuyến mãi và những tài liệu nếu như bị lỗi thì trung tâm sẽ đổi trả lại bằng tài liệu khác hoặc hoàn tiền (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Hình thức mua hàng cũng rất đơn giản chỉ cần đặt hàng trên website: mooncad.com sau đó xác nhận và điện đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc qua số điện thoại bạn đã đăng ký đễ xác nhận lại một lần nữa và cuối cùng là chuyển sản phẩm đến đúng địa chỉ mà bạn đã đăng ký thông tin.
  • Khi nhận hàng có thể kiểm tra tài liệu rồi sau đó mới trả tiền cho người giao hàng

⇒ Xem thông tin chi tiết về: Hướng dẫn mua hàng

 

tài liệu mooncad

 

Về phần tài liệu thì bao gồm có sách, DVD, Ebook, Giáo trình để phục vụ cho việc học tập tốt nhất, những tài liệu có đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao và hầu hết các phần mềm đều được chúng tôi viết tài liệu kể cả những phiên bản khá cũ cũng đều có tài liệu hướng dẫn, với mục đích là đem lại cho người dùng giá trị tốt nhất nên các sản phẩm ở đây đều được cập nhật liên tục cho đúng với các phiên bản phát hành mỗi năm. Một vấn đề nữa là nếu như các bạn không mua trực tiếp trên mooncad thì có thể đến tại chi nhánh Bình Thạnh để xem sản phẩm và mua trực tiếp, tại đó luôn có nhân viên trực và bán hàng trong giờ hành chính.

 

ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ VÀO TRỰC TIẾP TỪ MENU BÊN TRÊN

 

Chúng tôi có chia sẻ đến người dùng một số tài liệu miễn phí rất chất lượng: Xem tại đây

 
Tài Liệu Liên Quanlap-trinh-phay-nx11.jpg
Lập trình phay 3 trục gia công trên Siemens NX 11

học NX11.png
Bộ DVD NX 11 hướng dẫn dành cho người mới

thiekenx91.png
DVD thiết kế NX9 cơ bản - Bài tập Unigrphics NX

khuondapnx9.jpg
Thiết kế khuôn dập trên NX9 cơ bản

xuatbanvenx8.jpg
Lắp ráp và xuất bản vẽ trên phần mềm NX8.5

gia công nhiều trục nx9.jpg
Lập trình gia công 4-5 trục trên Unigraphics NX9

thiết kế khuôn nx9.jpg
Thiết kế khuôn nâng cao trên Unigraphics NX9

kimloaitam.jpg
Lý thuyết và thực hành thiết kế kim loại tấm trên NX9

thietkeNX9.jpg
Thiết kế trên phần mềm NX9 cơ bản - Tài liệu Unigraphics NX9